Ông chủ bị ô sin quấy rối

Việc tằng tịu, ngoại tình với ô sin không phải lúc nào cũng khởi nguồn là tính tham lam, hiếu âm của đàn ông mà đều bị kết tội như vậy. Chuyện kể của một anh bạn tên Thập cho biết:

Bạn anh ấy có niềm đam mê là kiếm tiền, đã ham mê vào cái gì là dồn hết sức lực, tâm huyết vào công việc đó nên kể cả vợ con hay gái gú bên ngoài anh bạn không hề ham muốn, đắm đuối. Ấy vậy mà nghe tin động trời anh bạn đã có thai với ô sin trong nhà. Vợ anh thì khóc đứng khóc ngồi, chết đi sống lại mắng anh thậm tệ rằng anh là đồ đạo đức giả, rồi anh chỉ là chê vợ già nua chứ không phải là công việc bận rộn gì. Cô ô sin thì ngồi khóc thút thít phân minh rằng cháu chỉ có nhỡ dại có một lần, cũng do chú tấn công cháu hoài. Nghe đến đây anh bạn đã bực mình phân bua là chỉ có anh là người bị hại, cứ có một mình anh với cô ta là cô ra hiệu, rồi đụng chạm khoe hàng, anh bảo năm nay anh đã 45 tuổi rồi, còn cô giúp việc chỉ vừa hơn 20 tuổi đáng bậc con, cháu. Tôi có bị gì đâu mà làm chuyện như vậy. Khi anh không chịu được hành vi của cô đấy đã đuổi cô về quê. Nhưng sau 2 tháng lại thấy cô lên đòi chịu trách nhiệm cái thai trong bụng, vợ anh thì đòi ly hơn. May khi trong gia đình còn có bà nội tỉnh táo và đã bàn luận với cô giúp việc với 2 phương án. Thứ 1 giải quyết cái thai bà sẽ tài trợ, thứ 2 đẻ xong xét nghiệm ADN nếu đúng là con anh thì bà mới nói chuyện tiếp. Cô giúp việc nghe tin chọn ngay phương án 2. Bà cũng lập tức bảo bà sẽ là người đưa cô đi khám thai và đi giải quyết sau đấu mới cho cô thêm tiền gọi là bồi dưỡng. Cô nàng nghe thế đòi vùng vằng bỏ về, chẳng biết là thật hay không nhưng cũng đủ biết được là vợ anh đã không xem anh là người khốn nạn.

Ông chủ bị ô sin quấy rối
Ông chủ bị ô sin quấy rối

Trường hợp ông chú anh năm nay đã 64 tuổi, độc thân đã gần 20 năm nay, Ông không may bị tai nạn tàn phế nên chuyện ông dùng cái vải cao su để khỏi rò rỉ nước tiểu chứ không phải là giấu chuyện ấy. Gần đây do ông chú anh ốm quá nên con cháu đã thuê người giúp việc, cô này khoảng gần 50 tuổi trông người sạch sẽ, gọn gàng, không nề hà công việc, ai cũng mừng vì tìm được người có kinh nghiệm. Thế mà làm mới được 3 ngày ông cụ đã đòi đổi người. Con cháu hỏi lý do thì cụ nói làm con cháu cười không tin là cô giúp việc quấy rối tình dục. Ông kể khi rửa ráy cho ông nó cố tình rửa kỹ chỗ ấy, lúc tối qua cô giúp việc còn bảo cho cô thêm 1 triệu 1 tháng thì thích làm gì cô cũng được, tối qua nó còn cởi hết đồ ra nhảy nhót khoe hàng trước mặt chị, hỏi chị có xinh không… khiến chú cáu bẳn. Con cháu cười không tin chú đã đưa ảnh trong điện thoại mà chú chụp được, lúc này chúng nó mới ngã ngũ khi thần thái của cô giúp việc không có gì là ép buộc. Con cháu được phen hú hồn về khoản này, may mà ông chú đã về hưu lâu rồi chứ như kiểu tấn công này của cô chủ cũng khiến ông không đỡ nổi.

Cũng qua đây các chị em cũng không nên chuyện gì cũng đổ hết lỗi cho cánh đàn ông, thay vào đó nên chủ động kiểm soát tình hình không nên chủ quan và treo mỡ miệng mèo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.