Park Hang Seo và thời “nhận thẻ đỏ” đội tuyển Việt Nam

Hiện nay, Park Hang Seo đang được biết đến là nhà cầm quân lừng danh Việt Nam. Các chân sút do ông dẫn dắt đang đứng trên đỉnh vinh quang bóng đá. Thành tích đội bóng từ thời nhà cầm quân dẫn dắt đi lên rất nhiều. Tuy nhiên, fan hâm mộ cũng khá bất ngờ với số thẻ các cầu thủ phải nhận. 

Số thẻ đỏ lớn các chân sút Việt dưới thời Park Hang Seo

Đội tuyển Việt Nam dưới thời huấn luyện viên Park Hang Seo ghi nhận số thẻ đỏ bất ngờ.Không những thế, các cầu thủ sao vàng cũng có năng lực đấu tốt hơn trên sân cỏ, tạo nhiều thành tích nổi trội. 

Park Hang Seo hiện dẫn dắt các học trò đội tuyển quốc gia Việt Nam hơn 4 năm qua và giành được nhiều thành tựu lớn. Những chiến binh sao vàng dưới sự dẫn dắt nhà cầm quân có thể tấn công mạnh mẽ hơn, đấu quyết liệt hơn và giành được những thành công nhất định. 

Các cầu thủ bị thẻ đỏ dưới thời huấn luyện viên Park Hang Seo dẫn dắt

Theo tin bóng đá trong ngày, các chân sút nước ta phải nhận không ít thẻ đỏ khi tham gia đấu dưới thời huấn luyện viên Park Hang Seo. Sau khi chiến lược gia lãnh đạo đội bóng Việt Nam có đến hai lần phải chơi thiếu người.

Dưới thời HLV Park Hang Seo dẫn dắt hai cầu thủ Duy Mạnh và Văn Toàn nhận thẻ đỏ. Tuy nhiên,các chân sút không nhận thẻ đỏ trực tiếp phải nhận lấy hai thẻ vàng từ phía trọng tài. Chính vì vậy, đội bóng phải chơi trong trường hợp thiếu cầu thủ. 

Các cầu thủ bị thẻ đỏ dưới thời Park Hang Seo dẫn dắt
Các cầu thủ bị thẻ đỏ dưới thời Park Hang Seo dẫn dắt

Học trò Duy Mạnh nhà cầm quân Park Hang Seo nhận thẻ đỏ

Học trò ông Park Hang Seo là cầu thủ Duy Mạnh đang đá cho câu lạc bộ Hà Nội. Cầu thủ nhận thẻ đỏ trong trận thua với đối thủ Saudi Arabia  ở vòng loại 3 mùa giải World Cup 2022.

Dù Việt Nam không thể giành chiến thắng trước Saudi Arabia và Duy Mạnh phải hưởng trọn thẻ đỏ trọng tài. Trận đấu kết thúc khi đội bóng chúng ta chỉ phá lưới đối thủ 1 bàn thắng và bị xé lưới tận 3 bàn. Kết quả vòng loại World Cup 2022  khu vực châu Á không có tên Việt Nam đi tiếp.

Học trò Duy Mạnh nhà cầm quân Park Hang Seo nhận thẻ đỏ
Học trò Duy Mạnh nhà cầm quân Park Hang Seo nhận thẻ đỏ

Chân sút do Park Hang Seo liên tục nhận thẻ đỏ

Park Hang Seo là người thầy vĩ đại đội bóng Việt nam, ông dẫn dắt đội bóng bước đến thành công khá vang đội. Mới gần đây, các chân sút nước ta có những cuộc tranh tài trong mùa giải AFF Cup 2022. Mùa bóng dành riêng cho các quốc gia khu vực Đông Nam Á.

Việt Nam khi ra sân được đánh giá là có đội hình mạnh bạo, có khả năng đấu rất tốt. Các chân sút được định giá cao nhất trong toàn bộ mùa giải. Nhiều người cho biết đội tuyển Việt Nam có khả năng thành công cao trong mùa giải năm nay và thành công nhận được nhiều lợi nhuận lớn. 

Văn Toàn bị 2 thẻ vàng trong mùa giải AFF Cup 2022

Trong cuộc đấu tốt ngày 27/12 đội tuyển Việt Nam và Malaysia tiền đạo Nguyễn Văn Toàn bị đuổi ra khỏi sân thi đấu. Chân sút nhận 2 thẻ vàng liên tiếp trong hiệp 1 trận đấu giữa Việt Nam và đội tuyển quốc gia Malaysia.

Học trò Văn Hậu của thầy Park Hang Seo bị chỉ trích vì chơi xấu

Sự bùng nổ trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia còn khiến nhiều fan hâm mộ chú ý. Cầu thủ Đoàn Văn Hậu bị cổ động viên chỉ trích vì “chơi xấu” khi ra sân. Chân sút cũng chỉ ghi nhận 6 thẻ vàng dưới thời nhà cầm quân Park Hang Seo.

Học trò Văn Hậu thầy Park Hang Seo bị chỉ trích vì chơi xấu
Học trò Văn Hậu thầy Park Hang Seo bị chỉ trích vì chơi xấu

Học trò Văn Hậu thầy Park Hang Seo bị chỉ trích vì chơi xấuTin bóng đá trong ngày cho biết dưới thời dẫn dắt chiến lược gia người Hàn Quốc ông Park Hang Seo, các cầu thủ nước ta thiên về chơi đá phòng ngự trước các đối thủ mạnh trên sân cỏ. Tuy nhiên, họ phải nhận không ít tấm thẻ đỏ trong các lượt trận thi đấu và thành công khi chơi trên sân cỏ.